A810

139,000 vnd
Màu sắc
Số lượng
1
Thêm vào giỏ hàng Thanh toán
Mô tả sản phẩm

Mouse 2,5 -3cm
QUẢ NHỎ - thích hợp các nàng quả nhỏ
Áo Lót cup ngang tháo dây, với mút mềm cao su non mềm mại là sản phẩm không thể thiếu trong tủ đồ của các cô gái trong mùa nóng
. Được thiết kế với kiểu dáng cup ngang, áo ngực này giúp nâng đỡ vòng 1 của bạn một cách tối đa và tạo nên sự thoải mái cho người sử dụng.

  • Một điểm nổi bật của sản phẩm là khả năng tháo dây, giúp bạn dễ dàng thay đổi kiểu áo hoặc phù hợp với các trang phục khác nhau. Điều này cũng giúp tiết kiệm chi phí khi bạn không cần phải mua nhiều loại áo ngực khác nhau cho từng trường hợp.
    Mút mềm cao su non mềm mại trong áo ngực này giúp tạo cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng cho người sử dụng, đồng thời cũng giảm thiểu sự cộm lên và đau nhức vùng ngực khi sử dụng lâu ngày. Với chất liệu cao su non mềm mại, áo ngực này cũng đảm bảo độ bền và độ đàn hồi tốt trong quá trình sử dụng.
    Với những đặc điểm ưu việt như vậy, áo ngực cup ngang tháo dây, mút mềm cao su non mềm mại là một sản phẩm không thể thiếu trong tủ đồ của phái đẹp. Hãy sắm cho mình một chiếc áo ngực như thế này để cảm nhận sự thoải mái và tự tin trong mọi hoàn cảnh.