A854

185,000 vnd
Màu sắc
Số lượng
1
Thêm vào giỏ hàng Thanh toán
Mô tả sản phẩm

ÁO CHIP THẠCH RAU CÂU
Định là hàng chạy tết đó cả nhà, mã này hiếm gặp màu trơn bên đây ko chuộng. Và mã này ko phải hàng săn mà là hàng của Store đang bán nè cả nhà. Giá rổ nó sẽ cao, nhưng đẹp quá kate ko cưỡng nổi, sợ đến cuối năm nó hạ kệ ko gom được. Nên đăng bán cho những nàng thích mặt trơn nhé.
Vậy áo chip thạch rau câu là gì cùng kate tìm hiểu sau hơn nhé: Đồ lót thạch là một loại đồ lót được làm từ chất liệu thạch, thoải mái, thoáng khí và không để lại dấu vết. Các dải thạch rất đàn hồi và không hề bó sát, có thể thích ứng với nhu cầu của các hình dạng V1 khác nhau, sau khi đeo, họ cảm thấy rất thoải mái và sẽ không có vết rạn hoặc cốc bị rỗng.
Ưu điểm của đồ lót thạch bao gồm:
Thoải mái và không để lại dấu vết: Chất liệu thạch mềm mại, dễ chịu, vừa vặn với cơ thể mà không gây cảm giác gò bó, đồng thời giảm ma sát và khó chịu khi đeo.
Thoáng khí tốt: Chất liệu thạch nhẹ và có độ thoáng khí tốt, giúp núi đôi luôn khô ráo và thoải mái.
Hiệu quả thu gọn tốt: Thiết kế dải thạch có thể nâng cao hiệu ứng đường viền và thu gọn của v1, giúp đứng và nâng
Nhẹ và di động: đồ lót thạch nhẹ và di động, giúp bạn dễ dàng mang theo khi đi du lịch và du lịch.
Thân thiện với môi trường và phân hủy sinh học: Chất liệu thạch có khả năng phân hủy sinh học và thân thiện với môi trường.
Tóm lại, đồ lót thạch là loại đồ lót thoải mái, thoáng khí, có tác dụng thu gọn tốt, phù hợp cho nhiều dịp khác nhau và giúp phụ nữ tự tin, thoải mái hơn.

Mã A853: mouse dày 1.2 -2cm, dành cho nàng nào thích form tự nhiên, có xíu định hình V1, quả vừa và nhỏ rất thích hợp. Mặc lên chất liệu và cup áo có độ đàn hồi cao , nên có thể cho bạn 1 vòng 1 hoàn hảo và vô cùng sắc xảo. Nàng lép và xệ ơi ! đây là mẫu dành cho các nàng
A: mouse mỏng 0.8 -1cm , với mouse đàn hồi, nên khoát lên thoải mái, và vô cùng tự nhiên, mang lại V1 hoàn hảo