Đá ƯU LINH XANH mạng Hỏa và Mộc ơi !!

Hôm nay cuối tuần rồi mình nói về phong thủy chút đi hén, thật ra đeo đá kate đeo 6-7 năm nay rồi, 2 màu kate hạp là đỏ và xanh lá.

Đá ưu linh xanh: đây được xem là loại đá chiêu tài, khi sở hữu nó chủ nhân sẽ gặp được nhiều may mắn, thu hút tiền tài, cơ hội và sự thăng tiến. Loại đá này thường phù hợp với người mệnh Hỏa và mệnh Mộc.

áp dụng của đá ưu linh với sức khỏe người sử dụng
Do cũng là đá thạch anh nên đá ưu linh có được hầu hết các ưu điểm, tác dụng mà đá thạch anh mang lại như tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp cơ thể trở lên khỏe mạnh hơn. Nhiều người coi đá ưu linh như một loại thuốc kháng sinh tự nhiên mà không có tác dụng phụ.

Khi ngắm nhìn đá ưu linh bạn sẽ không còn cảm giác mệt mỏi, đặc biệt với những ai ngồi nhiều máy tính hay bị mỏi mắt.
Với những người hay lo âu, mất ngủ, đau đầu, trầm cảm... thì sử dụng đá thạch anh ưu linh sẽ giúp cải thiện đáng kể căn bệnh, tinh thần trở lên sảng khoái hơn.

Cách sử dụng đá thạch anh ưu linh
Với vòng tay làm bằng đá thạch anh ưu linh bạn cần tránh đeo khi làm các công việc nặng nhọc, không nên để đá ma sát làm bề mặt đá bị trầy xước. Tránh để vòng tay đá ưu linh tiếp xúc với các chất tẩy rửa, chất hóa học hoặc mỹ phẩm bởi chúng sẽ làm giảm độ bóng trên bề mặt đá từ đó giảm năng lượng vốn có của đá. Do đá ưu linh bên trong có các cấu trúc tinh thể tạo thành hình chính vì thế bạn nên tránh để đá tiếp xúc với ánh nắng mạnh
Thạch anh ưu linh xanh chỉ dẫn bước chân của bạn đi về phía trước ngay cả khi bạn cảm thấy lạc lõng trong giai đoạn chuyển tiếp của cuộc đời. Thường thì chúng ta không nhận thấy sự phát triển cá nhân của mình cho đến khi chúng ta đạt đến điểm mà chúng ta có thể tạm dừng và suy nghĩ lại về con đường mà chúng ta đã đi. Thạch anh ưu linh xanh mang lại sự rõ ràng cho cuộc hành trình của bạn, để bạn có thể nhận thức rõ hơn về các dấu hiệu mà vũ trụ đang mang lại cho bạn và hiểu bạn cần tiếp tục đi theo hướng nào.
PT001 002.jpg

Giảm căng thẳng, lo lắng, sợ hãi

Thạch anh ưu linh xanh có thể làm giảm căng thẳng, lo lắng, sợ hãi hoặc hối tiếc đi cùng với những thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn. Giống như sự tăng trưởng về thể chất, tăng trưởng về cảm xúc và tinh thần quá mức có thể gây ra những cơn đau ngày càng nghiêm trọng cho tâm hồn bạn. Những biểu hiện này cho thấy bạn đang lo lắng rằng hướng đi mới của bạn là sai hoặc sẽ không được triển khai như bạn muốn. Những suy nghĩ tiêu cực này thậm chí có thể thuyết phục bạn từ chối các cơ hội mà bạn đã kiếm được và buộc bạn phải quay trở lại phương án dễ dãi hơn. Thay vì vậy, thạch anh ưu linh xanh lại khuyến khích bạn hãy tiến lên phía trước với năng lượng bình tĩnh, tạo động lực từ loại đá này.
Thạch anh ưu linh xanh cũng hữu ích khi cảm xúc của bạn không ổn định. Nó sẽ giúp bạn tổ chức cảm xúc của mình theo ý muốn và thống nhất chúng nếu cần.
Năng lượng rõ ràng của thạch anh ưu linh xanh sẽ làm sống lại một bầu không khí ảm đạm. Nó là một viên đá quý có tác dụng giúp bạn thoát khỏi sự do dự hoặc lo lắng. Nó sẽ xóa đi tương lai mơ hồ của bạn. Loại đá quý này rất hữu ích khi bạn muốn kiểm tra tiếp theo mình sẽ đi đâu về đâu.
Tích cực hoá suy nghĩ của bạn
Thạch anh ưu linh xanh là loại đá tốt nhất để tạo ra sự thay đổi tích cực trong quan điểm của bạn. Những thay đổi đi cùng với sự tăng trưởng thường gây cho người ta cảm giác nó đang diễn ra quá nhanh, và gây ra phản ứng là muốn thúc đẩy sự phá vỡ sự phát triển của bạn. Giữ trong tay một vật phẩm từ thạch anh ưu linh xanh trong lúc thiền định buộc bạn phải sống chậm lại và đạt được nguyện ước. Thay vì suy nghĩ về quá khứ, hoặc lo lắng về tương lai, bạn có thể tập trung vào sự bình tĩnh của khoảnh khắc hiện tại. Và thông qua sự bình tĩnh đó, bạn sẽ học được cách nắm bắt sự phát triển của mình, ngay cả khi nó trở nên trần trụi hoặc lộn xộn. Nó giúp hình dung sự đột phá mà bạn muốn đạt được với sự tăng trưởng tâm linh của bạn trong khi thiền định với thạch anh ưu linh xanh. Điều này giúp tinh thần bạn tránh khỏi nỗi sợ hãi về sự đột phá đó bằng cách khuyến khích bạn thông qua nhiều tín hiệu. Với sự trợ giúp của năng lượng thạch anh ưu linh xanh, bạn sẽ không bao giờ tự kìm hãm sự phát triển của mình nữa!

Cải thiện may mắn nói chung

Thạch anh ưu linh xanh là một loại đá quý có tác dụng làm tăng vận may của bạn, bao gồm tất cả các loại may mắn. Do đó, hãy đeo vòng tay thạch anh ưu linh xanh khi bạn muốn cải thiện may mắn của mình.

Cải thiện kỹ năng và tài năng của chủ nhân đá
Từ đó hỗ trợ bạn hoàn thành ước mơ hoặc mục tiêu của mình. Loại đá quý này cũng được biết đến với công năng giúp bạn sống có tham vọng và ý chí không chịu từ bỏ. Quan trọng hơn cả, thạch anh ưu linh xanh có thể mang lại khả năng vô hạn cho chủ sở hữu của nó.

Nhận diện được cảm xúc chân thực của bản thân

Nó sẽ cho phép bạn đối mặt với trạng thái thực của chính mình và cho bạn biết cảm xúc thật của bạn là gì. Bạn sẽ có thể có một tương lai tươi sáng hơn nhờ suy nghĩ trở nên rõ ràng khi đối diện với đá thạch anh ưu linh xanh.

Xác định cảm xúc của người khác

Việc nhận diện cảm xúc bằng đá thạch anh ưu linh xanh hiệu quả với cả những người khác. Với loại đá này, bạn có thể biết ý định thực sự và cảm xúc ẩn giấu bên trong người nào đó. Những chuyên gia tâm lý rất yêu thích loại đá quý này và thường xuyên đồng hành cùng chúng khi tác nghiệp với khách hàng/ bệnh nhân của mình.

Điều chỉnh, cân bằng năng lượng

Thạch anh ưu linh xanh có tác dụng điều chỉnh năng lượng, dẫn năng lượng luân chuyển đúng cách. Nó giúp phục hồi và tái tạo năng lượng tích cực, loại bỏ năng lực tiêu cực giúp quá trình khử độc cơ thể diễn ra tốt hơn.

Thạch anh ưu linh có được sự rung cảm chữa lành mạnh mẽ từ các thành tố tạo thành quý hiếm và độc đáo. Do chính sự gián đoạn trong quá trình tăng trưởng của chúng hình thành. Vì vậy, hỗ trợ những người thầy thuốc xem được bệnh và chữa khỏi bệnh cho bệnh nhân.

Nếu có ý định chữa bệnh bằng thạch anh ưu linh, chính là bạn đang khai thác các rung động chữa lành được tìm thấy sâu trong lòng đất. Tuy nhiên, sức mạnh kì diệu này của nó lại khá liên quan đến yếu tố tâm linh. Do đó, chỉ khi nào tinh thể thạch anh ưu linh có thể quyến rũ bạn, nhờ vẻ đẹp ấn tượng hay cảm giác rung động, thì đó mới là một dấu hiệu cho thấy thạch anh ưu linh có thể giúp đỡ cuộc sống của bạn thoát khỏi nghịch cảnh sức khoẻ này.
PT001 004.jpg
Giúp nhận ra sự thật

Mỗi một viên đá thạch anh ưu linh xanh mộng mị đều chứa đựng những câu chuyện của riêng chúng. Những câu chuyện ấy mang đến thông điệp về sự khôn ngoan và sự thật.

Buông xả tổn thương quá khứ

Đá thạch anh ưu linh nhắn nhủ với chúng ta rằng bước đầu tiên trong việc buông bỏ những tổn thương trong quá khứ là bỏ xuống bản ngã và cho phép tâm hồn học hỏi và trưởng thành từ kinh nghiệm. Trên thực tế, các nhà tâm lý học thậm chí còn đặt tên cho hiện tượng đáng chú ý này là tăng trưởng sau chấn thương. Thạch anh ưu linh nhắc nhở chúng ta rằng những gì không giết chết chúng ta sẽ khiến chúng ta mạnh mẽ hơn. Và may mắn là cuộc sống không bao giờ tệ đến mức mà chúng ta tưởng tượng. Nếu bạn là người có niềm tin vào tâm linh, thì thạch anh ưu linh là liều thuốc thiêng liêng chứa đầy trí tuệ qua hàng triệu năm tiến hóa trên lớp vỏ Trái đất.

Hỗ trợ thiền định

Khi bạn thiền cùng với chiếc vòng thạch anh ưu linh xanh trên cổ tay, loại đá này hoạt động như một bài thuốc chống trầm cảm tự nhiên không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Mỗi một người có phương pháp thực hành thiền khác nhau, do đó loại tinh thể mà họ lựa chọn đồng hành khi thiền cũng không ai giống ai. Có một sự thật là bất kỳ loại năng lượng nào mà bạn lựa chọn sử dụng khi thiền định cũng đều dựa trên năng lực trực giác tự nhiên của bạn, không có đúng sai. Có nghĩa là bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ luôn chọn đúng loại tinh thể bạn cần trong cuộc sống của mình tại thời điểm cụ thể đó. Nói cách khác, bạn không cần phải quan ngại thạch anh ưu linh xanh có hợp với mình không, vì nó sẽ chọn bạn chứ không phải ngược lại.

Link sản phẩm tại đây